Cho thuê xe Limousine đi city

CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐI CITY

Dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi city nội thành Hà Nội với các sự kiện như: hội nghị, đi làm việc, cưới hỏi,.. Dịch vụ đáp ứng các dòng xe Limousine đời mới, chất lượng tốt cùng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm phục vụ khách hàng, thông thuôc giao thông trong nội thành Hà Nội. 

Giá thuê xe Limousine lại vô cùng hợp lý, giá ưu đãi nhất chỉ có tại công ty chúng tôi. Đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Limousine đi làm việc trong nội thành Hà Nội.

Không chỉ chất lượng xe tốt, giá thuê xe hấp dẫn, các dòng xe Limousine của chúng tôi thường xuyên được đổi mới qua các năm. Xe luôn được bảo trì định kỳ hằng tháng theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn được vệ sinh sạch sẽ.

GIÁ THUÊ XE LIMOUSINE ĐI CITY  

  • Đời xe: 2018 - 2019
  • Giá thuê xe Limousine đi nội thành Hà Nội: 2.800.000/ngày

Giá thuê xe Limousine đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm và chưa bao gồm thuế VAT.

Giá thuê xe Limousine trên có thể thay đổi theo thời gian và lịch trình đi của quý khách. Để báo được giá chính xác, quý khách hãy cung cấp đầy đủ thông tin thuê xe như: địa điểm đi, thời gian thuê xe, thuê xe ngày thường (thứ 2 đến thứ 5) hay cuối tuần (thứ sáu đến chủ nhật). Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua:

Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Những buổi đi khảo sát, đi làm việc hay đi tham quan các điểm trong trung tâm thành phố, dịch vụ cho thuê xe Hà Nội cung cấp dòng xe Limousine đời mới phục vụ mục đích đi lại của khách hàng trong thành phố.

Với dịch vụ cho thuê xe Limousine Hà Nội, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái, thư giãn khi ngồi trên xe của chúng tôi. Trong xe được trang bị rất nhiều các thiết bị hiện đại để phục vụ trong những buổi đi công việc. Có thể ngồi làm việc, ngồi họp, trao đổi công việc ngay trên xe. Dcar Limousine giống như một phòng họp "mini" dành cho các nhà lãnh đạo, chuyên gia. 

Nội thất tuyệt mỹ với hai ghế ngồi sau khoang lái có thể quay 180 độ, tay vịn rộng, ghế bọc da cao cấp, điều hoà, tivi, tủ lạnh, đèn đọc sách ,cổng sạc usb ... đều được trang bị đầy đủ ở trong xe.

Body xe đẳng cấp, mạnh mẽ với hai màu đen sang trọng và trắng tinh tế.

Để liên hệ thuê xe Limousine Hà Nội mời quý khách liên hệ bằng cách:

  • Đặt thuê xe trực tiếp tại 2 website: http://chothuexelimousine.vn/ hoặc http://thuexeotongocminh.com/.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.
  • Ký hợp đồng nguyên tắc (áp dụng với các công ty thuê xe thường xuyên).
  • Đặt xe và ký hợp đồng qua mail: ngocminhautorental@gmail.com.
  • Đặt xe và ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đặt xe qua số điện thoại: 0983.22.9996 - 0967.27.9998.
Cho thuê xe Limousine đi sân bay
Cho thuê xe Limousine đi hội nghị
Cho thuê xe Limousine đi tỉnh
Cho thuê xe Limousine đi city
Cho thuê xe Limousine đi lễ hội
Cho thuê xe Limousine đi du lịch