Cho thuê xe Limousine đi du lịch

CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐI DU LỊCH

Để thuê xe đi du lịch cho gia đình, cho một nhóm nhỏ từ 7-8 người thì thuê xe Limousine 9 chỗ ngồi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Ưu điểm của dòng xe Limousine 9 chỗ hơn các dòng 7 chỗ rất nhiều: xe rộng, nội thất tiện nghi, sang trọng theo đúng quy chuẩn Limousine.

Đến với dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi du lịch, quý khách luôn được đảm bảo cả về chất lượng cũng như dịch vụ xe. Dịch vụ cho thuê xe Limousine luôn đảm bảo với quý khách các dòng xe Limousine đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, luôn được đổi mới qua các năm và được mag đi bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế hằng tháng.

Đội ngũ lái xe Limousine đã có nhiều kinh nghiệm đi trên mọi cung đường các tỉnh phía Bắc và phía Nam. Lái xe cẩn thận, điềm đạm, lịch sự, thân thiện và luôn có thái độ phục vụ khách hàng với thái độ hoà nhã, vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi trên xe trong suốt hành trình dài.

GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐI DU LỊCH

  • Đời xe: 2018 - 2019.
  • Giá đường dài trên 200km/ngày: 10.000đ/km.
  • Giá thuê xe Limousine đi du lịch 1 ngày: 2.200.000đ.
  • Giá thuê xe Limousine đi du lịch 2 ngày: 3.800.000đ

Giá thuê xe Limousine trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe và chưa bao gồm VAT.

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm, địa điểm chuyến đi, số km chuyến đi, ngày thuê xe đầu tuần (thứ 2 đến thứ 5) hoặc cuối tuần (thứ 6 đến chủ nhật). Để có giá chính xác, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin địa điểm đón - đi, thời gian đi, số km theo lịch trình, số ngày thuê xe qua:

Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Dịch vụ Cho thuê xe Limousine cam kết với khách hàng mọi dòng xe Limousine của chúng tôi đều là xe đời mới, xe được đổi mới qua các năm đảm bảo sự an toàn tốt nhất đến với khách hàng.

Được ra đời từ năm 2014, Dcar Limousine trở thành một phương tiện đắc lực trong các dòng xe phục vụ các khách hàng thương mại, cao cấp, các tổ chức công ty, doanh nghiệp, Resort, khách sạn chuyên chở các chuyên gia, lãnh đạo, nhân viên cao cấp...

Nội thất Dcar Limousine được thiết kế 10 ghế ngồi (bao gồm cả ghế lái xe) với 7 ghế ở khoang hành khách, 3 ghế ở khoang lái. 2 ghế sau khoang lái có thể quay 180 độ tạo điều kiện cho mọi người dễ trao đổi, kết nối trên suốt chặng đường di chuyển. Ghế được thiết kế với kích thước rộng rãi, ghế di chuyển lên xuống trượt ngã dễ dàng.

Trong xe có đầy đủ tiện nghi như hệ thống rèm sang trọng, hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng với 4 cổng sạc usb, 1 ổ cấm điện 220v để sạc điện thoại. Hệ thống đèn led, đèn đọc sách mang đến không gian ấm cúng, khoang hành lý rộng rãi cũng là một điểm mạnh của Dcar Limousine phiên bản mới.

Body bên ngoài xe thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp của xe với hai màu đen sang trọng và trắng quý phái. Chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận rõ nét sự khác biệt, thỏa mái, đẳng cấp, tiện ích đến mức cao cấp của dòng xe Dcar Limousine.

Để liên hệ thuê xe Limousine Hà Nội mời quý khách liên hệ bằng cách:

  • Đặt thuê xe trực tiếp tại 2 website: http://chothuexelimousine.vn/ hoặc http://thuexeotongocminh.com/.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.
  • Ký hợp đồng nguyên tắc (áp dụng với các công ty thuê xe thường xuyên).
  • Đặt xe và ký hợp đồng qua mail: ngocminhautorental@gmail.com
  • Đặt xe và ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đặt xe qua số điện thoại: 0983.22.9996 - 0967.27.9998
Cho thuê xe Limousine đi sân bay
Cho thuê xe Limousine đi hội nghị
Cho thuê xe Limousine đi tỉnh
Cho thuê xe Limousine đi city
Cho thuê xe Limousine đi lễ hội
Cho thuê xe Limousine đi du lịch