Cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi – Hoà Bình

du-lich-kim-boi-hoa-bingh

Điểm du lịch Kim Bôi – Hoà Bình

Kim Bôi – Hòa Bình địa danh được thiên nhiên ưu ái bạn tặng dòng suối khoáng nóng tinh khiết, trong lành; đây là một trong những suối khoáng nóng nổi tiếng của Việt Nam. Du khách tới đây, ngoài việc ngâm mình trong làn nước ấm để thư giãn, nhiều người còn muốn có một chuyến du lịch tại Kim Bôi nữa. Ngọc Minh Cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi – Hoà Bình khám phá xem suối khoáng nóng Kim Bôi có những gì hấp dẫn du khách tới đây đến vậy.

Suối khoáng nóng Kim Bôi là một suối khoáng nóng tự nhiên thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Suối khoáng nóng Kim Bôi nằm tại tâm mạch nước khoáng nóng phun lên từ lòng đất, được biết đến như dòng nước thần kỳ mà người dân nơi đây đã truyền tụng qua bao đời. Chảy ngầm qua khu du lịch là dòng suối có nhiều tên gọi suối nước nóng Kim Bôi, Suối khoáng nóng Kim Bôi, suối nước nóng Mớ Đá, suối Tiên. Dòng suối vốn chảy sâu trong lòng đất chính vì vậy mà khi vừa lộ thiên nước suối có nhiệt độ từ 34ºC – 36ºC.

Cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi - Hoà Bình
Suối nước nóng Kim Bôi – Hoà Bình

Đến với Khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực Hòa Bình với những món ăn đậm chất dân tộc như:lợn mán, cá suối chiên ròn, rượu cần,thịt dê núi… Không những thế, du khách còn được hóa thân thành những cô gái, chàng trai dân tộc tham gia giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, thưởng thức các chương trình văn nghệ cồng chiêng.

Ngọc Minh cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi – Hoà Bình

Công ty vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội và các tình lân cận. Chúng tôi cho thuê các dòng xe Limousine đẳng cấp : Thuê xe Limousine công tác, thuê xe Limousine theo tháng, thuê xe Limousine cưới hỏi, Thuê xe Limousine đi hội nghị, thuê xe Limousine đi tham quan, du lịch, lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo.

Lịch trình cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi – Hoà Bình

– Lịch trình: đón khách tại Hà Nội đi Kim Bôi và ngược lại (địa điểm theo yêu cầu).

– Thời gian và số ngày thuê xe: theo yêu cầu của khách hàng.

– Số km lịch trình: 160km/2 chiều.

– Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Kim Bôi: quý khách vui lòng liên hệ với công ty.

Giá thuê xe Limousine đi Kim Bôi còn phụ thuộc vào số ngày thuê xe và ngày đầu tuần (thứ 2 – thứ 5) hoặc ngày cuối tuần (thứ 6 – chủ nhật). Để biết được mức giá thuê xe chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty cho thuê xe Ngọc Minh qua hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998.

Cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi - Hoà Bình
Cho thuê xe Limousine đi Kim Bôi – Hoà Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, chúng tôi hơn ai hết hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương xứng với chi phí bỏ ra, công ty vận tải Ngọc Minh luôn cam kết đem đến đem lại sự hài long cao nhất cho khách hàng khi thuê xe tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe Limousine qua:

Điều hành xe: Mr.Ngọc 0983.22.9996 – Mr.Công 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh kính chúc quý khách có một chuyến đi thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Bài viết tham khảo: Cho thuê xe Limousine 9 chỗ đi Quảng Bình