Cho thuê xe Limousine đi lễ hội

Cho thuê xe Limousine đi sân bay
Cho thuê xe Limousine đi hội nghị
Cho thuê xe Limousine đi tỉnh

CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐI LỄ HỘI 

Dịch vụ Cho thuê xe Limousine đi lễ hội là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng trong những chuyến du xuân, đi lễ hội, đi chùa chiền trong dịp đầu năm mới. Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ xe Limousine bởi đây là dòng xe hạng sang, có đầy đủ tiện nghi trên xe cũng như phù hợp cho những chuyến đi gia đình. 

Dịch vụ cho thuê xe Limousine luôn đảm bảo với quý khách các dòng xe Limousine đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, luôn được đổi mới qua các năm và được mag đi bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế hằng tháng.

Đội ngũ lái xe cẩn thận, điềm đạm, lịch sự, thân thiện và luôn có thái độ phục vụ khách hàng với thái độ hoà nhã, vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi trên xe trong suốt hành trình dài.

GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐI LỄ HỘI 

  • Đời xe: 2018 - 2019.
  • Giá đường dài trên 200km/ngày: 10.000đ/km.
  • Giá thuê xe Limousine đi du lịch 1 ngày: 2.200.000đ.
  • Giá thuê xe Limousine đi du lịch 2 ngày: 3.800.000đ.

Giá thuê xe Limousine trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm, địa điểm chuyến đi, số km chuyến đi, ngày thuê xe đầu tuần (thứ 2 đến thứ 5) hoặc cuối tuần (thứ 6 đến chủ nhật). Để có giá chính xác, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin địa điểm đón - đi, thời gian đi, số km theo lịch trình, số ngày thuê xe qua:

Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998

Email: ngocminhautorenral@gmail.com

Những ngày đầu năm mới, nhiều du khách thường đi du xuân, đi lễ đền chùa đầu năm cầu may mắn trong năm tới. Ở trong trung tâm và ngoại thành Hà Nội có rất nhiều thắng cảnh đền chùa nổi tiếng. Cũng như để phục vụ các du khách đi du xuân tại các tỉnh lân cận, dịch vụ cho thuê xe Limouisine chuyên cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng phục vụ đi lễ hội đầu năm. 

Tại sao dịch vụ Cho thuê xe Limousine Hà Nội được nhiều khách hàng chọn lựa, quan tâm. Bởi đây là một trong những dịch vụ uy tín nhất Hà Nội với các mẫu mã xe mới, xe đẹp, xe chất lượng, giá thuê xe ưu đãi. 

Nội thất bên trong xe có đầy đủ tiện nghi phục vụ khách hàng trong chuyến đi đường dài. Ghế bọc da êm ái, có thể ngả xuống dễ dàng, rèm cửa cao cấp, tivi, tủ lạnh, điều hoà, cổng sạc usb... tất cả đều được gói gọn trong dòng xe 10 chỗ, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng trong chuyến đường dài. 

Để liên hệ thuê xe Limousine Hà Nội mời quý khách liên hệ bằng cách:

  • Đặt thuê xe trực tiếp tại 2 website: http://chothuexelimousine.vn/ hoặc http://thuexeotongocminh.com/.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.
  • Ký hợp đồng nguyên tắc (áp dụng với các công ty thuê xe thường xuyên).
  • Đặt xe và ký hợp đồng qua mail: ngocminhautorental@gmail.com.
  • Đặt xe và ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đặt xe qua số điện thoại: 0983.22.9996 - 0967.27.9998.
Cho thuê xe Limousine đi city
Cho thuê xe Limousine đi lễ hội
Cho thuê xe Limousine đi du lịch