Sắc hồng của hoa anh đào nhuộm hồng cả một vùng trời Sapa

Sau những ngày lạnh giá của mùa đông, mùa xuân đến làm những nụ hoa anh đào hé nở và khoe sắc để rồi tạo nên một khung trời hồng đẹp mê hồn cho thị trấn Sapa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa lên Sapa cùng dịch vụ Cho thuê xe Dcar X để đắm hồn vào mùa hoa anh đào?

Những ngày này, thị trấn Sapa đang được “nhuộm” sắc hồng của hoa anh đào Nhật Bản, hoa “vượt” những ngày đông giá rét và đợi nắng lên, hoa bung nở làm đẹp cho thị trấn mờ sương này. Lên Sapa thôi, mùa hoa anh đào đang độ đẹp nhất này bạn!

Do phù hợp với khí hậu vùng á nhiệt đới, những cây hoa anh đào Nhật Bản chính gốc do Hội Hữu nghị Nhật – Việt tặng vùng du lịch Sa Pa, đã phát triển thuận lợi và nhiều năm nay đều nở hoa rất đẹp. Hoa anh đào Nhật Bản có ưu điểm là hoa nở lâu tàn, cây càng lâu năm sẽ càng cho hoa đẹp hơn.

Vườn quốc gia Hoàng Liên ở Sapa đã thành công trong việc chiết ghép hàng nghìn cây hoa anh đào Nhật Bản. Mỗi khi Tết đến, xuân về, những người trồng hoa lại cung cấp cho các nhà vườn, khách sạn ở vùng du lịch Sa Pa trồng rộng rãi để tạo ra vùng hoa anh đào lớn nhất miền núi phía Bắc, phục vụ du khách tới tham quan, khám phá.

Mời độc giả ngắm một số hình ảnh hoa anh đào khoe sắc rực rỡ ở Sapa:

Hoa anh đào nở rực rỡ trong những ngày đầu năm (ảnh nguồn)
Hoa anh đào vẫn nở trong băng giá (ảnh nguồn)
Vẻ đẹp của hoa anh đào bình dị trên từng làng bản (ảnh nguồn)

Bài viết hay: Rủ nhau lên Tây Thiên săn hoa đỗ quyên

Cho thuê xe Limousine đi Sapa ngắm hoa anh đào

Quý khách muốn thuê những dòng xe hiện đại hoặc những dòng xe tùy thuộc vào nhu cầu của mình có thể liên hệ với đơn vị Ngọc Minh qua những thông tin chi tiết như sau:

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý khách có nhu cầu Thuê xe Limousine đi Sapa có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng;

– Ký hợp đồng qua Email;

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.