Thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội chất lượng, giá thành tốt nhất

Cho thuê xe Felix Limousine 16 chỗ tại Hà Nội

Nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao, dẫn đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội cũng vì thế mà ra đời. Điều này đã mang đến một sức cạnh tranh vô cùng lớn, bởi mỗi một đơn vị sẽ có những giá cho thuê xe khác nhau, khiến quý khách phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có một giá thành tốt nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, Ngọc Minh sẽ gợi ý đến cho bạn một vài thông tin để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội chất lượng, giá thành tốt nhất nhé!

Thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Chắc hẳn quý khách cũng sẽ biết rằng chất lượng sẽ thường đi đôi giá thành. Qủa thực là đúng như vậy, nhưng tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng các thông tin thì sẽ tìm kiếm được một giá thành. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí:

  • Thống nhất giá tiền trước khi hai bên ký hợp đồng và đặt cọc
  • Xem kỹ hợp đồng trước khi kĩ, để có chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đó mức giá đó là mức giá cuối cùng, và không bao gồm bất kỳ các chi phí phát sinh ngoài.
  • Nên tham khảo nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ limousine uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Tham khảo nhiều bảng giá đến từ các đơn vị khác nhau, để từ đó có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có mức giá phải chăng nhất, phù hợp nhất.
  • Không nên sử dụng những dịch vụ giá rẻ vì thường chất lượng sẽ kém và không đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng mà bạn mong muốn.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Limousine tại Ngọc Minh

Ngọc Minh được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng của các dòng xe 16 chỗ, chúng tôi luôn cập nhật rất nhiều dòng xe đời mới, đến từ các thương hiệu nổi tiếng để nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển khác nhau của khách hàng.

Qúy khách có thể tham khảo các dòng xe 16 chỗ Limousine:

Thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội chất lượng, giá thành tốt nhất
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ Limousine – Xe đời mới, chất lượng

Với sự đa dạng các dòng xe 16 chỗ Limousine chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ lựa chọn được dòng xe ưng ý cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo các dòng xe Limousine dưới đây:

  • Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine
  • Cho thuê xe 9 chỗ Dcar X
  • Cho thue xe 29 chỗ FX120 Limousine
Thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội chất lượng, giá thành tốt nhất
Ngọc Minh cho thuê đa dạng các dòng xe Limousine

Giá thành dịch vụ thuê xe 16 chỗ Limousine tại Ngọc Minh luôn khiến khách hàng hài lòng

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội của Ngọc Minh không chỉ nổi bật bởi chất lượng đảm bảo, và độ an toàn của các dòng xe mà dịch vụ còn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng bởi bảng giá cho thuê xe Limousine vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 16 chỗ Limousine tại Hà Nội dưới đây:

Đơn vị: VNĐ

Đời xe 2018 – 2020
Giá nội thành (100Km/8h) 3.500.000
Giá đường dài trên (200km/ngày) 15.000
Sân bay (80km/3h) 1.600.000
Thuê tháng (2.600 km) Thỏa thuận
Ngoài giờ 150.000

Qúy khách tham khảo bảng giá cho thuê xe 16 chỗ Limousine tại Ngọc Minh, chắc cũng thấy rằng mức giá cho thuê xe tại Ngọc Minh luôn nằm trong top những công ty có mức giá thành cho thuê xe 16 chỗ Limousine tốt nhất tại Hà Nội.

Chính bởi vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng về dịch vụ cho thuê xe tại Ngọc Minh bởi mức giá cho thuê xe tại công ty chúng tôi luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi đi kèm để nhằm tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Ngọc Minh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe của công ty chúng tôi tại website: http://chothuexelimousine.vn/

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp được phần nào quý khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Limousine ưng ý. Ngọc Minh luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng đi cùng với mức giá phải chăng.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ Limousine thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 để nhận được những ưu đãi đi kèm nhé!