Tiêu chí lựa chọn thuê xe Limousine đi du lịch hay công tác chuẩn nhất

Thuê xe Dcar X ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu và muốn lựa chọn thuê xe Limousine để đi du lịch hoặc đi công tác. Nhưng đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn đa dạng trên thị trường khiến cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Đừng lo lắng gì cả, Ngọc Minh chính là sự lựa chọn thích hợp phù hợp với những tiêu chí mà bạn đưa ra khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Limousine đi du lịch hay đi công tác chuẩn nhất.

Lên kế hoạch và xác định nhu cầu để thuê xe Limousine

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn thuê xe Limousine đó chinh là bạn cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi của mình cũng như xác định nhu cầu để có thể thuê xe Limousine. Bởi điều này cũng phần nào giúp cho bạn hình dung ra được lịch trình di như thế nào và mức chi phí có thể bỏ ra là bao nhiêu? Để dự trù kinh phí cho chuyến đi của mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe Limousine, khiến cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho chuyến đi của mình.

Sẽ tùy vào tình hình tài chính của bạn để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp của đơn vị đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Xác định chính sách và dịch vụ đi kèm khi thuê xe Limousine

Hầu hết những khách hàng khi thuê xe tại bất cứ đơn vị nào đi chăng nữa đều quan tâm đến chính sách khi thuê xe Limousine. Và có một điều mà quý khách hàng nên biết đó chính là, hầu hết những đơn vị cho thuê xe uy tín đều quan tâm đến các chính sách nhằm để khách hàng có thể hài lòng nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Một số chính sách được kể đến như:

Đa dạng các dòng xe Limousine đến từ các thương hiệu khác nhau, đa dạng về số lượng chỗ ngồi của từng dòng xe, đi cùng với đó là nhiều kiểu dáng sang trọng, mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi trọn vẹn nhất có thể.

Qúy khách có thể tham khảo các dòng xe Limousine:

 • Cho thuê xe Dcar Limousine
 • Cho thuê xe Dcar X
 • Cho thuê xe County Limousine
 • Cho thuê xe Fuso Limousine
 • Cho thuê xe Felix Limousine
 • Cho thuê xe FX120 Limousine
Tiêu chí lựa chọn thuê xe Limousine đi du lịch hay công tác chuẩn nhất
Cho thuê xe Limousine chất lượng nhất

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên hòa đồng, giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau và đa dạng của khách hàng. Chúng tôi với dịch vụ cho thuê xe Limousine luôn sẵn sàng làm quý khách hàng hài lòng. Mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi về dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh nhất có thể, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn Ngọc Minh.

Đội ngũ nhân viên lái xe cũng đều là những người được chúng tôi tuyển chọn một cách kỹ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết, nhằm mang đến một chuyến đi trọn vẹn và an toàn.

Về mức giá cho thuê xe Limousine tại Ngọc Minh luôn được công khai một cách minh bạch trên website, và mức giá cũng vô cùng phải chăng. Qúy khách có thể tham khảo mức giá cho thuê xe Limousine dưới đây:

 • Giá thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine: 10.000đ/km
 • Giá thuê xe 9 chỗ Dcar X: 10.000đ/km
 • Giá thuê xe 16  chỗ County Limousine: 15.000đ/km
 • Giá thuê xe 16  chỗ Fuso Limousine: 15.000đ/km
 • Giá thuê xe 16 chỗ Felix Limousine: 15.000đ/km
 • Giá thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine: 20.000đ/km

Với sự đa dạng của các dòng xe Limousine đi cùng với một mức giá phải chăng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là sự lựa chọn thuê xe Limousine đáng tin cậy cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Ngọc Minh giúp quý khách hàng dễ lựa chọn thuê xe Limousine ưng ý cho chuyến đi của mình, hi vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe Limousine tại Hà Nội thì đừng ngại ngần gì, hãy lựa chọn Ngọc Minh cho chuyến đi của mình nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998